Tổ chức một cuộc thi thiết kế

Các công cụ của Photoshop Express Editor

Chào bạn! Tới đây rồi thì chắc hẳn là bạn đã hiểu sơ qua về giao diện của ứng dụng rồi ha. Nó bao gồm một khung hình dành để hiển thị những gì bạn dã thực hiện, cũng như kết quả hiện tại của bạn, rồi sau đó là các khu vực xung quanh, các chức năng thiết yếu như Undo, Zoom,… và thanh công cụ bên trái. Bạn có thấy rằng nó là danh sách các dòng chữ và hình ảnh. Khá là phức tạp! Rối rắm! Và trang này tập trung giải quyết vấn đề đó cho bạn. :)

Phần khó nhất trong quá trình hướng dẫn của mình là ở đây đây. Nào! Bây giờ mình sẽ coi lại tấm hình này:

Các công cụ chủ lực của PTS

Các công cụ chủ lực của PTS

Phía trên cùng, bạn thấy chữ “Edit” màu xanh không? Và chữ “Decorate” màu xám nữa. Đây là 2 tab chính, tức là Photoshop đã phân loại các công cụ làm 2 nhóm chính, nhóm CHỈNH SỬA và nhóm TRANG TRÍ. Bây giờ mình sẽ vô nhóm đâu tiên!

I.       Nhóm Chỉnh sửa

Trong nhóm này, các bạn có 3 mục chính: BASIC, ADJUSTMENT, EFFECTS

1.     Mục BASIC


Tại đây cung cấp những công cụ cơ bản nhất để chỉnh sửa hình ảnh, bao gồm: cắt, xoay hình, thay đổi kích thước, tự động cân chỉnh, thay đổi độ sáng, chống mắt đỏ,… và còn rất nhiều nữa.

1.1 Crop & Rotate

Công cụ Crop & Rotate

Công cụ Crop & Rotate

Cắt hình và xoay hình. Với công cụ này, bạn có thể bỏ đi những phần dư của tấm hình. Ví dụ như bạn chụp hình nhưng đối tượng cần thể hiện lại quá nhỏ so với khung hình. Đồng thời, bạn cũng có thể xoay hình theo ý thích.

Giao diện chính

Giao diện chính

Tấm hình của bạn sẽ được “neo” bởi 4 điểm neo ở 4 góc. Bạn sẽ sử dụng 4 điểm đó để chọn vùng phù hợp với ý muốn của mình. Để làm được như vậy, bạn rê chuột tới 1 trong số 4 điểm neo, khi đó con chuột của bạn biến thành hình mũi tên 2 đầu thẳng. Tiếp đó, bạn rê chuột để thay đổi vị trí của “mỏ neo”. Như ví dụ dưới đây, mình đang rê chuột tại điểm neo bên trái phía dưới.

4 điểm neo

4 điểm neo

Bạn còn có thể đưa con chuột vào giữa vùng chọn, con chuột chuyển sang hình bàn tay – sẵn sàng để di chuyển vùng chọn mà không làm thay đổi kích thước. Công việc của bạn bây giờ là rê vùng chọn đó đến vùng khác thích hợp hơn.

Ngoài ra, khi con chuột của bạn nằm ngoài vùng chọn, bạn sẽ thấy hình mũi tên cong chỉ 2 hướng:

Xoay hình

Xoay hình

Lúc này, công cụ đang ở chức năng xoay hình, bạn rê chuột để chọn độ xoay phù hợp.

Tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về các vùng chức năng phía trên vùng làm việc.

Mục CROP DIMENSION cho bạn các tuỳ chọn (ấn nút mũi tên bên cạnh hộp danh sách):

–          Freeform: bạn có thể chọn kích cỡ tuỳ ý, không bị giới hạn.

–          Original ratito: sử dụng tỉ lệ của khung hình ban đầu.

–          Square: hình vuông, bạn sẽ crop với tỉ lệ 1×1, tức là chiều dài sẽ bằng chiều rộng.

–          2 x 3: tỉ lệ 2×3.

–          4 x 6: tỉ lệ 4×6.

–          5 x 7: tỉ lệ 5×7.

–          US Paper: sử dụng tỉ lệ của trang giấy (dành cho những bạn ở bên Mỹ).

Mục ROTATE & FLIP: gồm 4 nút chức năng, theo thứ tự từ trái sang phải sẽ là

–          Xoay hình một góc 900 ngược chiều kim đồng hồ.

–          Xoay hình một góc 900 theo chiều kim đồng hồ.

–          Lật hình theo đường sọc đứng (lấy đối xứng của hình qua trục tung ở giữa).

–          Lật hình theo đường sọc ngang (lấy đối xứng theo trục hoành).

Mục STRAIGHTEN: bạn sẽ xoay tấm hình gốc để chọn khu vực crop thích hợp nhất (giống như lúc bạn xoay hình bằng cách rê chuột), để làm điều đó, bạn kéo trái hoặc kéo phải thanh trượt bên dưới và xem kết quả. Và đây là ví dụ của mình với giá trị Straighten là 19.7

Đổi giá trị STRAIGHTEN

Đổi giá trị STRAIGHTEN

Bạn có thấy 2 dấu mũi tên ngược ở phía bên phải? Trong trường hợp bạn muốn crop lại từ đầu, hoặc không muốn crop nữa, chức năng reset đó sẽ giúp ích cho bạn, ấn vào biểu tượng đó, và bạn sẽ trở về như lúc chưa crop.

OK! Giờ bạn hãy đến với công cụ tiếp theo!

1.2 Resize

Công cụ resize

Công cụ resize

Tấm hình của bạn quá lớn, đã đến lúc phải thu nhỏ lại rồi. Resize có chức năng thu nhỏ hình của bạn mà không làm mất nội dung như chức năng crop.

Giao diện của công cụ Resize

Giao diện của công cụ Resize

Khi này, bạn đang hiện tấm hình với 100% kích thước thật. Bạn có thấy công cụ Zoomt tự động hiển thị? Nó cho bạn biết rằng, khu vực làm việc không đủ chỗ để hiển thị hết tất cả tấm hình. Do đó, nếu muốn xem hết hình, bạn chỉ cần rê chuột như hình trên.

Tại mục RESIZE FOR…, công cụ cung cấp cho bạn 5 tuỳ chỉnh chính. 4 tuỳ chỉnh đầu tiên giúp bạn thao tác nhanh hơn, thay đổi kích thước phù hợp nhu cầu của bạn như Ảnh đại diện, Cho điện thoại, Hộp thư hay cho Trang Web (theo đúng thứ tự đó!). Và tuỳ chỉnh thứ 5 mang lại cho bạn khả năng Resize theo ý mình. Lúc này bạn chỉ cần nhập kích thước vào hai ô Height và Width và oh la la!

Lưu ý: công cụ sẽ sử dụng tỉ lệ của bức hình để resize, do đó, nếu bạn nhập kích thước không phù hợp, công cụ sẽ tự chọn lấy một giá trị thích hợp nhất để resize.

1.3 Auto Correct

Công cụ Auto Correct

Công cụ Auto Correct

Dùng để sửa hình của bạn cách tự động. Công cụ sẽ đưa ra một số gợi ý để chỉnh sửa tấm hình, và bạn chỉ cần chọn một gợi ý theo bạn là thích hợp nhất. Như hình dưới, mình đang chọn kiểu chỉnh sửa làm cho tấm hình tối đi một tí:

Các tính năng của Auto Correct

Các tính năng của Auto Correct

1.4 Exposure

Exposure

Exposure

Độ phơi sáng, cách sử dụng cũng tương tự như công cụ Auto Correct.

1.5 Red-Eye

Red-Eyes

Red-Eyes

Công cụ này rất hữu ích khi bạn chụp hình gặp hiện tượng mắt đỏ. Chỉ cần rê chuột tới vùng mắt đỏ mà bạn muốn sửa, click và mắt đỏ sẽ biến mất. Ví dụ:

Ví dụ điển hình!

Ví dụ điển hình!

1.6 Touchup

Touchup

Touchup

Tấm hình của bạn gặp một số lỗi nhỏ, như một vệt sáng vô duyên chẳng hạn, hoặc bạn lỡ tay vẽ dư một nét. Đã đến lúc phải vá lại, xoá đi những sai sót đó bằng công cụ Touchup. Lấy hình này làm ví dụ:

Hình mẫu

Hình mẫu

Bạn có thấy một chấm sáng màu vàng ở bên trái con vật nhỏ đó chứ. Thực ra đó cũng là chuyện bình thường, ánh sáng chói mà. Nhưng, bạn không muốn chấm sáng đó, vậy phải làm sao? Vá nó lại thôi. Khung làm việc của công cụ Touchup như sau:

Giao diện Touchup

Giao diện Touchup

Không có gì cả!!! Ngoại trừ vài dòng chữ và một thanh cuộn tên SAMPLE SIZE có chức năng tăng giảm kích thước vùng vá bạn muốn sử dụng.

Và giờ bạn hãy di chuyển chuột vào chính giữa chấm sáng đó, ấn chuột và kéo cho đến khi vòng tròn xanh bao lấy hết chấm sáng rồi thả ra. Trong khi kéo, bạn cũng sẽ thấy thanh trượt SAMPLE SIZE thay đổi theo.

Thao tác

Thao tác

Khi thả chuột ra, bạn sẽ thấy chấm sáng biến mất! Và bây giờ bạn hãy rê chuột vào vị trí vừa nãy bạn đã nhấn.

Thao tác

Thao tác

Có 2 vòng tròn, một màu lục, một màu đỏ hiện ra. Vòng màu xanh cho bạn biết rằng đó là nơi bạn chọn để “vá”, và vòng màu đỏ là nơi công cụ sử dụng để “vá”. Mà, bạn chưa hài lòng về kết quả, hoặc bạn muốn “vá” chỗ khác, đơn giản! Bạn có thấy con chuột của mình chuyển sang hình bàn tay chứ? Tức là bạn có thể di chuyển vòng tròn đó sang vị trí khác đó. Cả vòng màu đỏ cũng tương tự vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể làm cho cho vòng tròn to lên hoặc nhỏ đi, bằng cách để chuột lên cạnh vòng, lúc đó con chuột của bạn có hình mũi tên 4 hướng, công việc tiếp theo là kéo-và-thả thôi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt SAMPLE SIZE trên đó.

Còn nhiều ứng dụng khác nữa của Touchup như xoá đối tượng, làm nền,… bạn tự tìm hiểu nhé.

Lưu ý: nếu bạn muốn xoá hết những gì đã “vá”, hãy nhấn biểu tượng có hình 2 mũi tên qua trái phía bên phải để “reset”.

1.7 Saturation

Saturation

Saturation

Công cụ này dùng để chỉnh sửa độ đậm của màu sắc, cách sử dụng tương tự như công cụ Auto Correct.

Mình thường dùng công cụ này để làm hình trắng đen đó bạn!

2.     Mục ADJUSTMENT

Mục này sử dụng để chỉnh sửa hình theo đúng nghĩa đen của nó. Các công cụ hầu như đều có cách sử dụng giống nhau, ngoại trừ hai công cụ Dodge và Burn. Do đó mình sẽ chỉ cho các bạn chức năng của chúng, còn cách sử dụng bạn chỉ cần tham khảo công cụ Auto Correct ở mục 1.3

2.1 White Balance

Cân bằng độ sáng của tấm hình. Photoshop cung cấp cho bạn nhiều bản mẫu, giống như các tuỳ chọn ánh sáng trong điện thoại của bạn, gồm có kiểu Tự động, Ánh sáng mặt trời, Nhiều mây, Bóng đêm, Ánh sáng đèn vàng, Ánh sáng đèn huỳnh quang, Chớp sáng. Bạn chỉ cần chọn bản mẫu thích họp nhất.

2.2 Hightlight

Tăng giảm mức độ sáng của tấm hình bằng cách làm thay đổi điểm sáng của ảnh. Công cụ cũng cung cấp nhiều bản mẫu, đồng thời còn có một thanh trượt bên dưới. Bạn có thể chọn 1 trong 6 tấm hình trên hoặc rê thanh trượt để chọn độ sáng thích hợp. Càng về phía bên phải, bạn sẽ thấy lượng ánh sáng trên bức hình tăng lên.

Công cụ Hightlight

Công cụ Hightlight

2.3 Fill Light

Đối tượng bạn chọn khi chụp hình bị ngược sáng và trở nên rất tối? Công cụ Fill Light sẽ giúp bạn làm sáng lên những vung tối đó. Cũng giống như công cụ Hightlight, bạn chỉ cần chọn bản mẫu thích hợp nhất hoặc kéo rê thanh trượt.

2.4 Dodge

Công cụ Dodge

Công cụ Dodge

Làm sáng. Đơn giản nhỉ! Bây giờ mình hãy tìm hiểu các chức năng mà công cụ có trước:

Các tuỳ chọn của Dodge

Các tuỳ chọn của Dodge

–          RANGE: chọn vùng màu sẽ chú trọng tới, Shadows là vùng bóng tối – tông màu đen, Midtones là vùng màu trung gian giữa sáng và tối, và Hightlights là vùng sáng – tông màu trắng.

–          BRUSH SIZE: kích thước vùng xử lý cho mỗi lần bạn click sửa trên hình.

–          EXPOSURE: mức ảnh hưởng của công cụ đối với tấm hình, bên trái là ít nhất và bên phải thì ngược lại.

–          BRUSH HARDNESS: độ nặng nhẹ của chổi quét, tức là mức độ lan ra của công cụ lên các vùng xung quanh. Với lựa chọn phía trái, từ trung tâm với ảnh hưởng cao nhất và giảm dần khi ra viền. Còn lựa chọn bên phải thì dù là viền hay trung tâm thì cũng như nhau cả.

Xong rồi, giờ bạn hãy click hoặc rê chuột lên một vùng tối nào đó và xem kết quả.

Của mình sau khi đã làm sáng cái chân lớn bên phải:

Kết quả

Kết quả

2.5 Burn

Cách sử dụng công cụ này y hệt như công cụ Dodge trước đó. Và, tác dụng thì là ngược lại! Làm tối hình!

2.6 Sharpen

Công cụ Sharpen

Công cụ Sharpen

Công cụ làm nét hình. Sử dụng giống như công cụ Hightlight.

Khu vực làm việc

Khu vực làm việc

Ở khung làm việc, một ô vuông màu xanh thể hiện vùng đang được chọn làm bản mẫu, bạn có thể click chuột vào vùng khác để thay đổi bản mẫu.

Bản mẫu

Bản mẫu

2.7 Soft Focus

Tạo điểm nhấn cho bức hình, làm mờ hoạt cảnh và tập trung vào chủ đề của bức ảnh. Cách sử dụng tương tự như công cụ Sharpen.

3.     Mục EFFECTS

3.1 Crystallize

Chuyển hình của bạn thành dạng giống như tinh thể, cảm giác như bức hình được một bàn tay hoạ sĩ chuyên nghiệp thực hiện bằng cách chấm từng điểm màu lên hình.

Cách sử dụng tương tự như công cụ Auto Correct

Tác dụng

Tác dụng

Sau khi chọn được mẫu phù hợp, bạn nhấn dấu “v” bên phải để chấp nhận thay đổi, hoặc dấu tròn để huỷ bỏ.

Cancel

Cancel

Chú ý: bạn vẫn có thể quay lại công cụ này để chỉnh sửa lại hiệu ứng bất kì lúc nào tuỳ thích, cung như vậy đối với những công cụ khác.

3.2 Pixelate

Bộ lọc tương tự như công cụ Crystallize bên trên, nhưng đối với công cụ này, thay vì các hình đa giác, bạn sẽ nhận lại các hình vuông. Công cụ này được ứng dụng nhiều khi mà người – chủ thể của bức ảnh không muốn cho người xem thấy mặt, và còn nhiều ứng dụng khác nữa.

3.3 Pop Color

Công cụ này sẽ làm nổi bật chủ thể của bức hình bằng cách giữ nguyên hoặc thay đổi tông màu của chủ thể và biến nền của bức ảnh sang kiểu màu đen trắng. Hình bạn chọn cần đạt một số yêu cầu sau để công cụ có thể phát huy tác dụng của nó:

–          Chủ thể không nên có quá nhiều màu sắc

–          Độ tương phản của tấm hình cao (tức là màu nào phân ra màu đó)

–          Màu sắc cần chỉnh nên xuất hiện trên một khoảng lớn

Ví dụ mình sử dụng tấm hình này, và mục đích là thay đổi màu nền:

Hình

Hình

Chọn công cụ Pop Color, giao diện của công cụ như sau:

Công cụ Pop Color

Công cụ Pop Color

Tại mục SELECT A COLOR TO POP, ô màu trắng sọc đỏ mặc định dùng để huỷ bộ lọc, đưa tấm hình về trạng thái ban đầu. Các ô tiếp theo thể hiện các màu mà công cụ có thể chỉnh sửa được. Ở hình này, mình chỉ có thể chỉnh được một màu, đó là màu xanh pha thêm chút vàng (bạn có thể thấy màu ở trên đó). Sau đó bạn chọn đến ô màu cấn chuyển, và bên dưới sẽ có một loạt các hình mẫu. Bạn có thể chọn 1 trong số các hình mẫu đó hoặc rê thanh trượt để chọn màu theo ý muốn. Với mình, mình sẽ chọn tông màu lạnh, và kết quả:

Kết quả

Kết quả

Thật thú vị phải không nào!

3.4 Hue

Với công cụ Hue, bạn sẽ đổi màu cho tất cả điểm màu trên bức ảnh. Thao tác tương tự như công cụ Hightlight.

3.5 Black & White

Chuyển sang trắng đen, đơn giản với nhiều hình mẫu để lựa chọn. Quá dễ phải không nào.

3.6 Tint

Đây là một công cụ mạnh để đổi tông màu hình ảnh nè. Ban đầu nếu tấm hình của bạn có rất nhiều màu sắc đi chăng nữa, sau khi sử dụng công cụ này, tất cả đều biến thành một màu duy nhất.

Ví dụ:

Công cụ Tint

Công cụ Tint

3.7 Sketch

Chuyển ảnh sang dạng vẽ bằng viết chì. Mình khuyến khích các bạn nên chuyển hình sang trắng đen trước khi áp dụng công cụ này.

3.8 Distort

Bạn muốn thay đổi hình dạng của tấm hình, hay đơn giản chỉ là làm cho tấm hình có cảm giác hơi phồng lên tí xíu. Công cụ Distort mang lại cho bạn rất nhiều tuỳ chọn để làm điều đó.

Công cụ Distort

Công cụ Distort

Theo thứ tự từ trái sang phải:

–          Biến khu vực chọn bị xoáy tròn như tâm của cơn bão!

–          Làm co dãn hình

–          Tăng hoặc giảm mật độ tập trung của điểm ảnh (khiến cho bức hình bị co dãn theo một hình tròn có tâm

–          Làm hình nổi như một quả bóng

Khi bạn chọn một trong 4 tuỳ chọn đó, bên cạnh sẽ có 1 hoặc 2 thanh trượt Amount và Angle. Amount dùng để chỉnh mức độ của hiệu ứng khi áp dụng lên trên vùng chọn. Angle dùng để chỉnh độ xoay của tuỳ chọn.

Ngoài ra, bên phải còn có 2 biểu tượng. Cái thùng rác là để xoá vung chọn đang sử dụng hiện tại và huỷ luôn hiệu ứng trên đó, và dấu mũi tên để xoá tất cả.

Bạn đang thắc mắc nãy giờ mình nói từ vùng chọn? Bây giờ hãy chú ý tới khu vực làm việc. Bạn Click chuột và kéo rê một đoạn xong thả ra.

Vòng tròn trong Distrort

Vòng tròn trong Distrort

Bạn thấy vòng tròn màu xanh đó chứ, bên trong vòng tròn đó là vùng chọn, nơi mà bạn sẽ áp dụng các hiệu ứng lên đó. Thao tác với vùng chọn cũng giống như thao tác với các hình tròn trong công cụ Touchup.

II.   Nhóm trang trí

Nào, bây giờ chúng ta sẽ bước vào mục trang trí, bạn hiểu rõ trang trí là gì rồi, nhưng vấn đề ở chỗ, Photoshop cung cấp cho bạn những công cụ gì? Đó mới là vấn đề: liệu có đủ cho bạn thoả sức sáng tạo không!

Bạn đừng lo, Photoshop Tools cung cấp cho bạn 10 cách thức để làm đẹp tấm hình rất thú vị. Bắt đầu tìm hiểu nhé (lưu ý chung, các công cụ đều có thể áp dụng nhiều lần):

1.     Text

Bây giờ mình sẽ tìm hiểu các tuỳ chọn mà công cụ có trước ha!

Công cụ Text

Công cụ Text

Mục FONT: công cấp cho bạn các kiểu chữ để hiển thị, ví dụ như kiểu thư pháp, bạn có thể click vào dấu mũi tên bên phải để xem danh sách và chọn cho mình 1 kiểu font phù hợp. Như ở trên, mình đang chọn kiểu Warnock (mặc định đó mà). Bên phải, gồm có 2 tuỳ chọn cho phông chữ của bạn, đó là kiểu chữ đậm (Bold) và kiểu chữ nghiêng (Italic)

Mục COLOR giúp bạn chọn màu cho chữ, ấn vào nút mũi tên bên cạnh và xem thử nhé!

Mục OPACITY tạo đọ trong suốt cho chữ, bạn thử kéo thanh trượt đó về phía bên trái, chữ của bạn sẽ hoà trộn với tấm hình, và làm bạn khó nhìn thấy hơn đấy. Mặc định của tuỳ chọn này là 100% (thanh cuôn hoàn toàn ở bên phải) tức là chữ của bạn sẽ như được dán vào trong tấm hình vậy.

Mục ALIGNMENT dùng để căn lề cho chữ, gồm có căn lề trái (mặc định), căn giữa và căn lề phải.

Và bên dưới, có 2 ô lựa chọn:

–          Drop Shadow: đổ bóng lên dòng chữ (tạo cảm giác như chữ nổi lên bên trên đó).

–          Include decorations in edits: cho phép những gì bạn đã thêm vào được chỉnh sửa trong mục “edit”.

Bây giờ, bạn cùng vào khu vực làm việc:

Khung làm việc

Khung làm việc

Bạn thấy dòng chữ đó khác so với bạn nhìn thấy nhiều, vì mình đã chỉnh màu sắc sang màu trắng, đã gõ nội dung thay thế cho “Enter Text Here” và cũng thay đổi kích thước dòng chữ nữa.

Bây giờ hãy chú ý tới khung hình chữ nhật bao quanh dòng chữ. Chúng có 8 điểm neo, một hình tròn có hình mũi tên chỉ xuống, và một chấm tròn ở phía trên.

8 điểm neo xung quanh đó được sử dụng để đánh dấu vị trí của dòng chữ, nếu bạn muốn thay đổi kích thước, chỉ cần thay đổi vị trí 8 điểm đó (đó là vì sao công cụ không cung cấp thêm tuỳ chọn Size – chỉnh cỡ chữ). Như hình dưới:

Cỡ chữ

Cỡ chữ

Giờ đến vòng tròn có dấu mũi tên, khi bạn click vào đó, một menu hiện lên có các tuỳ chọn:

–          Select Text: lựa chọn hết dòng chữ có trong đó

–          Rotate 90 Right: quay chữ sang phải 900

–          Rotate 90 Left: quay chữ sang trái 900

–          Reset Proportions: sửa lại đúng tỉ lệ chiều cao và chiều ngang của chữ

–          Reset Rotation: cho chấm tròn về vị trí trên cùng (tức là không xoay chữ đi đâu hết nữa)

–          Delete: Xoá dòng chữ đó

Chấm tròn: định vị đỉnh đầu của dòng chữ, bạn còn có thể sử dụng điểm đó để xoay dòng chữ sang trái hoặc phải tuỳ ý bạn

Nếu bạn muốn  di chuyển sang vi trí khác. Hãy thoát khỏi chế độ nhập liệu (chế độ giúp bạn thay đổi nội dung) bằng cách ấn vào một vùng bất kì, và ấn lại dòng chữ đó. Khi đó bạn có thể di chuyển thoải mái rồi. Và, click-đúp để vào chế độ nhập liệu.

2.     Bubbles

Giống như bên Text, nhưng công cụ này sẽ thêm viền cho cảm giác của một cuộc nói chuyện.

Bubbles

Bubbles

Khi bạn lựa chọn công cụ, một cửa sổ hiện lên

3.     Stickies

Tương tự như công cụ Bubbles bên trên. Thay vào hình theo kiểu nói chuyện đó là tờ giấy dán tường của bạn!

4.     Party

<oài, tới đây cũng dễ hơn nhiều rồi!>

Các hình mẫu cho bữa tiệc, như bánh sinh nhật, nến, chuông,… Tuỳ chọn ở bạn.

5.     Animals

Các bộ hình về con thú á, rất ngộ nghĩnh.

6.     Costumes

Bộ nón, kính, nơ,…

7.     Sports

Thể thao, quá dễ phải không!

8.     Miscellaneous

Linh tinh.

9.     Expressions

Bạn muốn hét thật to?

10.      Frames

Tạo khung hình bao quanh tấm ảnh của bạn, như ảnh cưới hay có đó.

Huuuuah, xong rồi, tiếp tục thôi nào!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s